lê thị phương anh - fouder linh trần decor

Lê Thị Phương Anh là ai?

 • Giới thiệu với bạn đọc, tôi là Lê Thị Phương Anh, tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế nội thất của Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh.
 • Với niềm đam mê thiết kế nội thất cháy bỏng, tôi nghiêm túc học tập và trải nghiệm nhiều thứ liên quan sâu về chuyên ngành từ nhiều vị trí công việc khác nhau như: design, marketing, sales, IT. Sau thời gian dài kinh qua nhiều vị trí trong ngành để tích lũy kinh nghiệm, kiến thức và tài chính, tôi nhận ra bản thân có niềm đam mê khởi nghiệp và mong muốn có được những thành tựu cho riêng mình.
 • Năm 2012, tôi quyết định thành lập công ty Linh Trần Decor – chuyên về sản xuất các loại tranh treo tường và sản phẩm Decor,  mong muốn tạo nên không gian sống nhiều với phong cách khác nhau, đặc trưng cho từng tổ ấm, hay những ngôi nhà chung cư, căn hộ và biệt thự mang phong cách độc đáo, tính tế và sang trọng.
Lê thị phương anh

Định hướng tương lai

Những bức tranh nghệ thuật mang lại không gian đầy sang trọng và tinh tế cho tổ ấm của bạn. Sử dụng tranh treo tường hoặc vật dụng Decor đang là xu hướng mới cho ngành trang trí và thiết kế nội thất. Linh Trần Decor với mong muốn trở thành một trong những nơi uy tín về sản phẩm tranh ảnh và dụng cụ Decor, ứng dụng xuất sắc công nghệ hiện đại song song với giá thành hợp lý. Với mục tiêu mang đến sự tín nhiệm, hạnh phúc cho khách hàng là định hướng tương lai gần nhất mà Linh Trần Decor xem trọng và cũng là mục tiêu xa nhất mà công ty theo đuổi.

Trong những năm sắp tới, đối diện với sự biến động về thị trường, Linh Trần Decor mong muốn xây dựng một nền tảng niềm tin vững chắc đối với khách hàng về sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Hy vọng là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng cho công việc thiết kế và chăm chút cho mỗi không gian sống.

Sự ra đời của công ty Linh Trần Decor

 • Công ty Linh Trần Decor là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tranh và đồ Decor tại thành phố Hồ Chí Minh với các sản phẩm chủ lực là tranh treo tường, khung tranh, đồng hồ treo tường, tranh treo tường và các vật dụng decor.
 • Ngày thành lập công ty Linh Trần Decor là thời điểm khá chật vật cho bước đầu, thứ nhất các nguồn lực về con người, tài chính còn eo hẹp. Thứ hai, các đối thủ cạnh tranh cùng ngành khá nhiều và đối với doanh nghiệp nhỏ như Linh Trần thời điểm đó thật sự rất áp lực.
 •  Với tinh thần đam mê và cháy cùng ước mơ, trải qua nhiều năm hoạt động, Linh Trần Decor đã có những trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi bước hoạt động. Điển hình, khoảng thời gian bùng phát đại dịch, đối diện với sự biến chuyển của toàn bộ nền kinh tế, công ty vẫn luôn được khách hàng tin dùng, gửi gắm những tâm tư mong muốn không gian sống, đây là niềm hạnh phúc lớn nhất của công ty. Sự ủng hộ của khách hàng đã giúp công ty may mắn vượt qua được khoảng thời gian đại dịch khó khăn.
 •  Phải kể đến rằng, trong suốt thời gian hoạt động, Linh Trần Decor đã gắn bó và đồng hành hơn hàng ngàn gia đình, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận (hỗ trợ, tư vấn và thiết kế theo yêu cầu).
 • Năm 2023, năm đánh dấu mốc gần 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Linh Trần Decor tự tin về chất lượng sản phẩm, sự phục vụ ân cần và biết ơn khách hàng. Ngoài ra, Linh Trần Decor hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ liên quan cùng ngành với khát khao phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng tối ưu nhất

Sứ mệnh của công ty Linh Trần Deco

Linh Trần Decor với sứ mệnh mang đến cho tổ ấm một không gian sống hoàn mỹ, tinh tế và ấm cúng bằng những sản phẩm chất lượng, uy tín hàng đầu từ chính những mong ước được cống hiến, trân trọng nghệ thuật và cộng đồng.

 • Đối với khách hàng: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm đầu, cam kết luôn mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng và dịch vụ tốt nhất 
 • Đối với đối tác: Tạo dựng một mối quan hệ win-win, với mục tiêu hợp tác lâu dài và phát triển bền vững
 • Đối với nhân viên: Xem con người là nguồn lực quý báu, tạo dựng một môi trường làm việc tích cực, thân thiện; văn hóa công ty lành mạnh, các chế độ phúc lợi tạo được niềm tin, sẵn sàng cống hiến cho nhân viên
 • Đối với xã hội: Mang đến cho xã hội những giá trị về nghệ thuật, ứng dụng vào phong cách sống hằng ngày cho mỗi ngôi nhà, tổ ấm hạnh phúc tạo tiền đề cho sự phồn vinh của xã hội.