Giới thiệu về Linh Trần Decor – Xưởng tranh và đồ décor số 1 Tp.HCM

  Linh Trần Decor được thành lập ngày 14 tháng 8 năm 2012, đến nay Công ty TNHH TMDV Mỹ Thuật Linh Trần đã khảng định được vị thế dẫn đầu trong ngành tranh treo tường và đồ decor trang trí trong nhà. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, từ một xưởng sản xuất nhỏ, ngày nay Linh Trần Decor tự hào là thương hiệu uy tín. Phân phối các sản phẩm không những rộng khắp cả nước mà còn là một địa chỉ uy tín được nhiều kiều bào lựa chọn. Với phương châm hoạt động đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Linh Trần Decor không ngừng nỗ lực, đổi mới và sáng tạo để cho ra những sản phẩm tốt nhất. Đồng thời đầu tư vào xưởng sản xuất, nguyên vật liệu để hiện thực hoá những ý tưởng, mang đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng. Thông tin doanh nghiệp:
CÔNG TY TNHH TMDV MỸ THUẬT LINH TRẦN
 Tên viết tắt Linh Trần Decor
 Mã số thuế 0315634384
 Địa chỉ 51 Trần Nhân Tôn, P.9, Q.5, TP. HCM
 Người đại diện Lê Thị Phương Anh
 Điện thoại 0932 48 00 68

1. SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY

Linh Trần Decor với sản phẩm chủ lực là tranh treo tường, tranh dán tường, khung tranh ảnh, đồng hồ treo tường, đồ décor. Hiện nay Linh Trần Decor tự tin đã làm chủ được công nghệ. Giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Tạo sự yên tâm, tin tưởng cho khách hàng với cả nhà ở cá nhân hay công trình lớn. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, đội ngũ hoạ sĩ, thiết kế nhiều năm kinh nghiệm. Lại được dẫn dắt bởi người thành lập – kiến trúc sư nhiệt huyết với hơn 10 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

2. SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Liên tục đổi mới, sáng tạo và phát triển nguồn lực để:
  • Mang đến giá trị đích thực cho khách hàng.
  • Xây dựng công ty phát triển bền vững.
  • Xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng
Bên cạnh đó, tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp và lợi ích xứng đáng cho mọi nhân viên.

3. TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành doanh nghiệp sản xuất, thi công và kinh doanh về tranh treo tường và đồ décor trang trí chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Phát triển bền vững song hành cùng với sự phát triển của các đối tác và khách hàng, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cho người lao động.

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để công ty ngày càng phát triển, thực hiện được mục tiêu về sứ mệnh và tầm nhìn đã đặt ra, mọi thành viên của Linh Trần Décor luôn nỗ lực xây dựng và phát triển những giá trị cốt lõi:
  • TÂM: Duy trì thái độ nghề nghiệp, chăm sóc khách hàng bằng cái tâm
  • TÍN: Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình
  • TRUNG: Bảo vệ tài sản khách hàng và trung thực trong quan hệ
  • NHÂN: Con người là tài sản quý giá, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp
  • ĐỒNG: Yêu quý và hỗ trợ đồng đội, đồng tâm, tập thể và chân tình
  • ĐỔI: Không ngừng thay đổi và cải tiến cho sự phát triển bền vững
Công ty TNHH TMDV Mỹ Thuật Linh Trần chúng tôi là doanh nghiệp đáp ứng những yêu cầu về khắt khe nhất của khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng đi cùng quy trình làm việc năng động hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá  cả phù hợp nhất cùng những ưu đãi hấp dẫn.   Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ: CÔNG TY TNHH TMDV MỸ THUẬT LINH TRẦN Trụ sở: 51 Trần Nhân Tôn, P.9, Q.5, TP. HCM Điện thoại: 0932 48 00 68 Website: https://linhtran.vn Email: linhtranteam@gmail.com Facebook: https://www.facebook.com/linhtrancompany/ Google map: https://goo.gl/maps/mKTDyeKwSFDursx68