Tranh Bác Hồ

Hiển thị tất cả 21 kết quả

  Chỉ từ 220.000 
  Chỉ từ 220.000 
  Chỉ từ 220.000 
  Chỉ từ 220.000 
  Chỉ từ 220.000 
  Chỉ từ 220.000 
  Chỉ từ 220.000 
  Chỉ từ 225.000 
  Chỉ từ 225.000 
  Chỉ từ 220.000 
  Chỉ từ 220.000 
  Chỉ từ 220.000 
  Chỉ từ 220.000 
  Chỉ từ 220.000 
  Chỉ từ 220.000 
  Chỉ từ 220.000 
  Chỉ từ 225.000 
  Chỉ từ 220.000 

  Top 10 mẫu tranh Bác Hồ dùng để trưng bày phòng họp, cơ quan

  Cùng tìm hiểu ý nghĩa và cách treo tranh Bác Hồ đúng cách, trang nghiêm. Tham khảo top 10+ mẫu tranh Bác Hồ đẹp nhất dùng để trưng bày phòng họp, cơ quan. 

  Bác Hồ là vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, là tấm gương sáng về đạo đức, phong cách làm việc và phong cách sống. Chính vì vậy, tranh Bác Hồ là hình ảnh quen thuộc thường gặp trong không gian các văn phòng cơ quan đoàn thể, đặc biệt ở những đơn vị sự nghiệp công lập như tổ chức giáo dục, y tế, quân đội, công an, ngân hàng,… Hãy cùng Linh Trần Decor tìm hiểu ý nghĩa và cách treo tranh Bác Hồ đẹp nhất

  I. Ý nghĩa khi treo tranh Bác Hồ

  Trong không gian gia đình, treo tranh Bác Hồ là cách giáo dục con cháu về tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn và tôn kính đối với vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc. Ngoài ra, đây cũng là cách lấy tấm gương sáng của Bác để dạy dỗ về lối sống yêu thương, trách nhiệm với những người xung quanh. Trong không gian văn phòng cơ quan đoàn thể, treo tranh vẽ Bác Hồ giống như kim chỉ nam cho cán bộ, công nhân viên chức về đạo đức và phong cách làm việc. 

  II. Nên treo tranh Bác Hồ ở đâu đẹp và ý nghĩa?

  Tranh Bác Hồ thường được treo trong văn phòng cơ quan đoàn thể, phòng họp, nhà tưởng niệm. Bên cạnh đó, dòng tranh này cũng được nhiều người yêu thích và lựa chọn để trang trí trong thư viện, phòng đọc sách tư gia. Đặc biệt cơ quan đơn vị thuộc các bộ ngành nhà nước như giáo dục, y tế, quân đội, công an, ngân hàng đều treo tranh Bác Hồ, xem như lời nhắc nhở về thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách đúng theo tinh thần của Bác để lại. 

  III. Hướng dẫn treo ảnh Bác Hồ đúng cách, tôn nghiêm

  Không giống như các dòng tranh treo tường khác, treo tranh Bác Hồ tại các đơn vị sự nghiệp công lập cần thực hiện đúng theo công văn số 539 ngày 09/11/2011 về việc hướng dẫn treo cờ và đặt tượng Hồ Chủ Tịch. Theo đó:
  • Tranh ảnh Bác Hồ cần đặt ở vị trí chính giữa tường của lớp học, thường phía trên của bảng đen và bố trí sao cho cân đối.
  • Nếu có treo cờ Đảng hoặc cờ Tổ Quốc thì tranh chân dung Bác cần đặt ngay phía dưới và không che mất cờ.
  • Nếu không gian có các bảng biểu, tranh ảnh khác thì tranh Bác Hồ phải đặt ở phía trên.
  • Nếu có tranh ảnh về các bậc tiền bối khác thì tranh Bác Hồ được đặt ngang hàng.
  Ngoài ra, tùy theo từng địa điểm và không gian để bố trí vị trí treo cho phù hợp, thể hiện được sự tôn kính Bác. 

  IV. Top 10 mẫu tranh Bác Hồ đáng kính nhất

  Tranh màu Bác Hồ ngồi ghế mây làm việc ở sân vườn thích hợp cho không gian văn phòng, phòng làm việc, phòng giám đốc...
  Tranh chân dung Bác Hồ treo tường là kim chỉ nam về phong cách, đạo đức cho thế hệ sau
  Tranh Bác Hồ ở chiến khu với bộ quần áo kaki quen thuộc gợi sự tưởng nhớ đến công lao to lớn của Người trong sự nghiệp giải phóng dân tộc
  Tranh vẽ về Bác Hồ khắc họa rõ nét những suy tư, trầm ngâm trên khuôn mặt và ánh mắt của Người
  Tranh Bác Hồ treo tường ngồi ghế sofa chụp trong cung điện Kremlin Moscova tháng 10 – 1957 được chế tác lại
  Tranh treo tường Bác Hồ với gương mặt hiền từ cùng nụ cười gần gũi, thân thuộc
  Tranh Bác Hồ giơ tay vẫy chào – hình ảnh gần gũi, ấm áp của Người khi gặp thiếu niên nhi đồng, đồng bào, chiến sĩ
  Tranh chân dung Bác Hồ được thiết kế nền xanh, khung gỗ đen thường được trang trí trong không gian lớp học hoặc các cơ quan đoàn thể thuộc khối ngành nhà nước
  Tranh chân dung Bác Hồ với đường nét, họa tiết sắc sảo
  Tranh 3D Bác Hồ ấn tượng, trang trọng tạo sự trang nghiêm cho không gian phòng làm việc

  V. Địa chỉ mua tranh Bác Hồ đẹp, giá tốt nhất hiện nay

  Linh Trần Decor là đơn vị uy tín chuyên cung cấp tranh Bác Hồ với đa dạng thể loại như tranh vẽ Bác Hồ làm việc, tranh vẽ Bác Hồ và thiếu nhi, tranh chân dung Bác Hồ đen trắng… Cửa hàng cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu tranh mới nhất thị trường với chất liệu tốt nhất cùng giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, lựa chọn mua tranh tại Linh Trần Decor bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng có nhiều ưu đãi tri ân khách hàng như bảo hành tranh lên đến 12 tháng, đổi trả sản phẩm miễn phí trong 10 ngày kể từ khi nhận tranh, giao hàng tận nơi với hình thức thanh toán linh hoạt. Vậy quý khách có nhu cầu mua tranh Bác Hồ vui lòng liên hệ Linh Trần Decor qua số hotline 0932.48.00.68, truy cập vào website linhtran.vn hoặc đến trực tiếp địa chỉ xem tranh trực tiếp: Số 51 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TP. HCM.
  Xem thêm nội dung
  Trang chủ Trang chủ Zalo Zalo Gọi điện Gọi điện Messenger Messenger